Online: 9 | Yesterday: 1149    
0903 22 96930903 22 9693 với nội dung đầy đủ: Họ tên, địa chỉ đầy đủ, số điện thoại của người nhận, tên loại hàng cần mua và số tiền bạn đã chuyển khoản.
* Sau khi nhắn tin thông báo này, hàng của bạn sẽ được chuyển đi ngay trong ngày và thời gian nhận được hàng theo công ty chuyển phát là 24-48h tùy từng địa phương.

]" border="0" name="ImageHuongdan" id="ImageHuongdan"/>
 

Sơn móng tay nứt

 

 Sơn móng tay tự nứt O.P.I, một sản phẩm độc đáo, mới lạ và cực kỳ cá tính. Bạn hãy hình dung về một màn trình diễn màu sắc cực kỳ thú vị sắp xuất hiện trên móng tay bạn khi mà các mảng màu sơn tự động chuyển dịch và tách rời một cách thần kỳ và tạo ra những mảng màu sắc, hoa văn ấn tượng.!! Những bộ móng nghệ thuật tuyệt đẹp, trẻ trung mà không hề phải nhờ đến các trung tâm nails tốn kém.!!

 Việc cần làm trước hết của bạn là cần sơn một lớp nền cho móng, lớp nền này có thể là sơn bóng, sơn dưỡng hoặc các loại sơn màu móng thông thường đều được. Để móng trở nên nổi bật và ấn tượng hơn, bạn nên chọn các màu sơn nền nhũ, sần, chuyển màu hoặc các màu nền rực rỡ tương phản so với lớp sơn nứt mà bạn định dùng. Lớp sơn nền không cần đánh quá dày và chú ý nên đánh đều và mịn là tốt nhất. Sau khi lớp sơn nền đã khô, công việc tiếp theo sẽ là phủ lớp sơn tự nứt. Bạn cần lắc thật kỹ lọ sơn nứt càng đều càng tốt, việc làm này sẽ cho lớp sơn nứt đều và đẹp hơn rất nhiều. Sau khi đảm bảo sơn tự nứt đã đều, bạn sẽ đánh thật nhanh lên móng tay đã được phủ nền, không nhất thiết bạn phải phủ kín 100% bề mặt móng, hãy đánh thật nhanh sao cho chỉ cần 2 lần quét là bạn đã phủ kín ~90% bề mặt móng. Việc đánh nhau rất quan trọng khi sử dụng sơn móng tay tự nứt, bởi nó sẽ khiến cho lớp màu đều hơn và các đường nứt tự nhiên và rộng khắp toàn bộ bề mặt móng, công đoạn này không khó và bạn sẽ nhanh chóng thành thạo sau vài lần tự làm. Sau khi đã đánh lớp sơn tự nứt bạn sẽ thấy điều thú vị xảy ra, chỉ sau vài giây, lớp sơn nứt bắt đầu dịch chuyển, chúng khô cực kỳ nhanh chóng và tách rời nhau ra để lộ ra lớp hơn rực rỡ phía dưới, đây là giây phút thú vị và bạn đã có một bộ móng cực kỳ ấn tượng rồi.!! Các mảng màu nứt là tự nhiên, duy nhất và hoàn toàn không lặp lại lần thứ 2, nghĩa là bạn sẽ luôn có những hoa văn, họa tiết mới lạ và sẽ chẳng bao giờ có một bộ móng nào lặp lại, đó chính là điều thú vị nhất khi sử dụng sơn móng tay nứt.!!

 

 Bạn có thể tự make up cho bộ móng thêm mới lạ, độc đáo hơn bằng cách kết hợp sơn móng tay nứt với các loại sơn màu chuyên dụng như sơn phản quang, sơn sần, sơn trộn nhũ, sơn tạo bóng bề mặt hoặc cũng có thể gắn đá hoặc kết hợp với kỹ thuật vẽ móng thông thường...

 Note: Để màu sơn và các vết rạn nứt đều và đẹp hơn, bạn nên chuẩn bị lớp màu nền thật tốt. Lớp nền tốt nhất nên được đánh từ 2 lớp trở lên để đảm bảo rằng móng của bạn được che phù đều khắp và thật trơn mịn, bề mặt móng càng nhẵn mịn sẽ cho ra những họa tiết càng đẹp mắt. Và cuối cùng, hãy nhớ là chỉ nên đánh lớp sơn nứt thành một lớp móng duy nhất, việc tô đè 2 lớp sơn nứt sẽ làm cho các mảng nứt không rạn đều và không có được màu sắc tốt nhất. Một đặc thù nữa của sơn móng tự nứt là chúng khô rất nhanh sau khi đánh, nhưng phải sau 1h khô mới lên màu đẹp nhất.

 Sản phẩm đang được bán tại các địa chỉ của www.SanPhamSangTao.com với giá: 45 k - sơn thường   65 k - sơn crackle euro   110 k - sơn O.P.I made in USA loại sơn móng cao cấp của hãng nails hàng đầu thế giới hiện nay.

 

 

 

 

 

A look from the 90s is making its way back on nails in the ’10s: “crack” or “shatter” polish.

What is it exactly? While it actually looks more complicated than it really is, crack polish is a special top coat applied to your regular nail color that gives a “crackled” effect on the finish. Even the most novice of nail polishers can easily grab a $9 bottle, apply it, and have nails that look like she just stepped out of a salon.

OPI recently released a “Black Shatter” crack polish as part of a celebrity nail polish collection collaboration with tennis star and nail fanatic Serena Williams as well as pop star and California girl Katy Perry. My lacquer loving homey Krissy of Addicted to All Things Pretty has the 411 on how to apply it.

 

 

 

 

Step 1: Start with clean nails and apply your base coat.

Step 2: Apply your nail color as usual. Depending on the colors your use, you can get away with using a single coat as long as it’s even. While skipping the top coat, allow your nails to completely dry so the crack polish doesn’t penetrate to the nail color and dissolve it. Your manicure will be splotchy if you skip this important step.

Step 3: Apply a thin coat of crack polish, making sure not to go over the same section more than once.

Step 4: Depending on the brand of crack polish you use, this step is optional. OPI “Black Shatter” has a matte black finish so you can leave it matte or apply a topcoat for a high gloss finish.

Ready to try? For where to buy, check out: opi.com

 

 

 

 

   SanPhamSangTao.com
   18.05.2011

 

 

Họ tên
Email
quynh (Queeniebee.212@gmail.com) 28-07-2011
Đánh giá   
m muốn lấy sơn nứt opi đen hoặc đỏ, còn hàng k b? nhà m ở Đh Y, cả ship đến đấy nữa là bn?

Minh Thu (cool_girltramlang@yahoo.com) 19-07-2011
Đánh giá   
Hay ghê,cái này nếu đến tận nơi có được thử màu k bạn

Ngo MInh Phuong (amy_ngo285@yahoo.com) 09-07-2011
Đánh giá   
cool

Xiu (xiu_kute_tap_doan_7g@yahoo.com) 28-06-2011
Đánh giá   
cái này phải order mới có hả bản?

Chu Huyền Trang (huyentrang_0708@yahoo.com.vn) 06-06-2011
Đánh giá   
Mình muốn mua hàng thì làm thế nào để đặt hàng. Nhà mình ở Cầu Giấy muốn lấy sơn nứt các màu đen, đỏ loại 45k

Phạm Thu Trà (xo_babiheart_95@yahoo.com) 01-06-2011
Đánh giá   
Bạn ơi mình muốn mua loại này mình ở La Thành Hà Nội SĐT : 01659832132 mình muốn mua loại 45k ý

Sản Phẩm Sáng Tạo (sanphamsangtao@yahoo.com) 18-05-2011
Đánh giá   
Có thể ship hàng cho bạn, bạn xem lại mục hướng dẫn đặt mua và chuyển hàng nhé, ở bên trái màn hình đó bạn.!!

Tran Thi Thanh Thuy (zjnzjn.xjnhxjnh@yahoo.com) 16-05-2011
Đánh giá   
co ship sp ve nam dinh dc ko ban?

 

244 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội   04. 22150808  
Y!M: SanPhamSangTao


977 Trần Hưng Đạo, Q.5, tp.HCM   0907.208.6660907.208.666 
Y!M: lemonshoponline