Online: 5 | Yesterday: 1815    
0903 22 96930903 22 9693 với nội dung đầy đủ: Họ tên, địa chỉ đầy đủ, số điện thoại của người nhận, tên loại hàng cần mua và số tiền bạn đã chuyển khoản.
* Sau khi nhắn tin thông báo này, hàng của bạn sẽ được chuyển đi ngay trong ngày và thời gian nhận được hàng theo công ty chuyển phát là 24-48h tùy từng địa phương.

]" border="0" name="ImageHuongdan" id="ImageHuongdan"/>
 

Xe đạp gấp Strida 5.2

 

STRIDA 5.0 - phiên bản 2009

- Vận hành êm ái, nhẹ nhàng, sạch sẽ, an toàn nhờ hệ thống xích dây co-roa siêu bền không dầu mỡ và hệ thống 2 phanh đĩa cao cấp (mẫu xe đạp phổ thông duy nhất trang bị hệ thống phanh đĩa kép).
- Sử dụng đơn giản, hiệu quả, thân thiện môi trường.
- Thiết kế mới lạ, cuốn hút trong một kết cấu thông minh và đơn giản tối đa giúp chiếc xe có thể tháo lắp nhanh chóng, cho vào túi xách trong vài giây để có thể xếp gọn góc nhà, trong cốp sau auto hay xách theo bên mình đến bất cứ đâu.
- Có thể đảm nhiệm tốt vai trò của một phương tiện giao thông hàng ngày một cách linh hoạt hoặc có thể dùng như một phương tiện thể dục thể thao thú vị và lôi cuốn không chỉ với người điều khiển mà còn với bất cứ ai trên phố được một lần nhìn thấy Strida 5.0 lăn bánh.!!


- Thiết kế tuyệt vời của Strida 5.0 đã giúp cho hãng mang về những giải thưởng danh giá: chiếc xe của năm Eurobike Award 2008 tại Germany và giải thưởng ý tưởng thiết kế xe tốt nhất iF Product Design Award 2009.
- Một mẫu xe được yêu mến và tin dùng trong Hoàng gia Anh ngay từ những phiên bản đầu tiên. 

 


  Đó chưa phải là tất cả những ưu điểm thú vị về Strida 5.0 - mẫu xe đang HOT tại nhiều quốc gia trên thế giới và là một trong 2 mẫu xe đạp gấp nổi tiếng nhất Châu Âu.

 

 

 


Kết cấu đơn giản, tin cậy với hệ thống càng đơn ấn tượng, mới lạ.!!

 


 

 Không như những mẫu xe đạp thông thường khác, Strida 5.0 sử dụng mẫu xích Co-roa siêu bền của ngành công nghiệp chế tạo auto với khả năng chịu tải đang khen ngợi để thay cho hệ thống xích sắt đầy dầu mỡ. Mẫu xích Co-roa dạng này có một ưu thế là sạch, vận hành trơn tru không cần bảo dưỡng và đặc biệt tạo cảm giác êm ái nhẹ nhàng khi sử dụng mà vẫn không gây tiếng động khó chịu ngay cả khi vận hành lâu ngày

 


Một phát hiện thú vị: Gác-ba-ga xe cũng chính là chiếc chân chống "không giống ai" .!!

 


Thiết kế dây hãm chống trôi xe tương tự công dụng của phanh tay trên auto thật sáng tạo.!!

 

 Và đây là phần thú vị nhất của Strida 5.0 - kết cấu gấp gọn nhanh chóng và cơ động trong vài giây, thú vị như trò chơi Lego.!! Với cơ chế gấp này, thật dễ dàng để mang chiếc xe vào thang máy, xe bus hoặc cất giữ gọn gàng trong góc nhà... nếu chừng đó tiện lợi vẫn chưa đủ với bạn thì hãy nghĩ đến việc tiết kiệm một khoản tiền để tiêu vặt khi không phải mất phí gửi xe hoặc vượt qua đám đông, đám tắc xe trong sự ngưỡng mộ của những người... ở lại .!!

 2 bước làm đơn giản:


Đặt Strida 5.0 vào chiếc túi SảnPhẩmSángTạo.com tặng kèm và... Lên đường.!!

 

 

 Đừng quên đặt Strida 5.0 trong cốp xe bởi chắc chắn bạn sẽ thường xuyên phải dùng đến khi không muốn đi auto hoặc trong những tình huống giao thông mà chỉ có chiếc xe thông minh này mới có thể giúp bạn.!!

 

 


SảnPhẩmSángTạo.com phân phối Strida 5.0 với đủ 5 sắc màu cá tính cho bạn lựa chọn.!!

 

 

 Giá:
2.499
.000 vnđ - bản thường
2.799.000 vnđ - bản FULL với hệ thống 2 phanh đĩa Trước - Sau

 

- Bảo hành 1 năm.!! cho sản phẩm do SanPhamSangTao.com phân phối.


Phụ kiện đi kèm cho cả 2 phiên bản: Sách hướng dẫn sử dụng, Túi đeo xe khoác vai, túi phụ, túi nhỏ + bộ dụng cụ tháo lắp xe.  

 


 


 


SanPhamSangTao.com  

Họ tên
Email
mluong (mailanluong@yahoo.com) 10-01-2011
Đánh giá   
cho ho?i co ship di nuoc ngoai khong?

 

244 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội   04. 22150808  
Y!M: SanPhamSangTao


977 Trần Hưng Đạo, Q.5, tp.HCM   0907.208.6660907.208.666 
Y!M: lemonshoponline